https://www.facebook.com/vanphongphanantri/about/

Văn phòng phẩm là gì?

Văn phòng phẩm là gì? Một số loại văn phòng phẩm phổ biến

 

Dù là kinh doanh hay làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa thì trong các văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp thì không thể thiếu được văn phòng phẩm. Dù đó là những đồ dùng lớn hay nhỏ thì các loại đồ dùng này đều có chức năng riêng của nó, giúp cho các nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn. Vậy, văn phòng phẩm là gì, có những loại văn phòng phẩm nào?

Văn phòng phẩm là gì?

Một số loại văn phòng phẩm

 Khái niệm

 

Phân biệt văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng

 

Một số loại văn phòng phẩm phổ biến

 

 

Giới thiệu Công ty

 

 

Cuộc sống hiện nay và tầm quan trọng của văn phòng phẩm

Nội dung chính

·         Tầm quan trọng của Văn phòng phẩm trong cuộc sống hiện nay.

·         Các mặt hàng tiêu biểu tại Thanh Bình.

·         Mọi chi tiết liên hệ:

 

 

Tầm quan trọng của Văn phòng phẩm trong cuộc sống hiện nay.

 

Các mặt hàng tiêu biểu tại AN TRÍ.

 

Phương châm của AN TRÍ  luôn làm việc và cống hiến hết mình để phục vụ tận tình Quý khách hàng. “Sự hài lòng của đối tác chính là thước đo chính xác nhất trong năng lực phục vụ của khách hàng” – với An Trí “gửi niềm tin trao giá trị”. Đến với AN TRÍ  quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng, uy tín trong quá trình hợp tác và phát triển.

 

Kính chúc quý khách mạnh khỏe và làm ăn phát đạt.

 

 

Văn phòng phẩm là gì?

Một số loại văn phòng phẩm phổ biến

 

 

Dù là kinh doanh hay làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa thì trong các văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp thì không thể thiếu được văn phòng phẩm. Dù đó là những đồ dùng lớn hay nhỏ thì các loại đồ dùng này đều có chức năng riêng của nó, giúp cho các nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn. Vậy, văn phòng phẩm là gì, có những loại văn phòng phẩm nào?

Văn phòng phẩm là gì?

Một số loại văn phòng phẩm:

 Khái niệm!

Văn phòng phẩm được hiểu đơn giản nhất đó là tất cả các vật dụng, vật tư, sản phẩm được sử dụng cho các hoạt động văn phòng. Một số loại văn phòng phẩm được dùng phổ biến là giấy in, sổ ghi chép, bút bi/bút xóa, bìa – file hồ sơ, bấm kim, bấm lỗ, ghim, kẹp, tập vở,…

Nhiều người thường ngày vẫn tiếp xúc với văn phòng phẩm tuy nhiên vẫn chưa biết khái niệm văn phòng phẩm là gì ? Khi nói tới văn phòng phẩm người ta nghĩ ngay tới những vật dụng nhỏ nhặt và đơn giản tuy nhiên nó lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động của một  tổ chức . Vì thế mà văn phòng phẩm là một thứ không thể thiếu mà công ty, doanh nghiệp nào cũng cần.

Phân biệt văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng

Hai khái niệm này có vẻ hơi giống nhau nhưng thực chất thì giữa chúng lại có sự khác biệt nhất định. Văn phòng phẩm thường là những dụng cụ văn phòng cơ bản như: bút, thước, sổ, bìa hồ sơ,…không bao gồm máy in, máy đếm tiền, máy fax,.. Còn thiết bị văn phòng thì bao gồm cả tủ, kệ, các loại máy.

Một số loại văn phòng phẩm phổ biến

Văn phòng phẩm

 

Giấy in

Văn phòng phẩm là gì? Giấy in chính là một loại văn phòng phẩm, giấy in có nhiều kích thước, nhiều màu và có độ dày mỏng khác nhau. Giấy in luôn có mặt trong các văn phòng để in, soạn thảo hợp đồng, bản nội quy, thông báo, copy tài liệu… Thường thì giấy in khổ A4 màu trắng là được dùng phổ biến hơn cả. Còn các loại giấy khổ giấy lớn hơn như A3, A2 hay là khổ nhỏ hơn như A5 thì được dùng riêng cho mỗi trường hợp khác nhau của mỗi văn phòng.

Ngoài giấy in ra thì văn phòng phẩm còn có giấy note để cho nhân viên ghi chép lại những lưu ý, hay những việc cần phải làm hay lên những ý tưởng, kế hoạch mới trong công việc.

Sổ tay 

Sổ tay là đồ dùng không thể thiếu, đặc biệt đối với nhân viên kế toán và nhân viên hành chính. Sổ tay thường có nhiều khổ, nhiều mẫu mã, và tùy vào sở thích cũng như đặc thù công việc của mỗi người mà có thể chọn loại sổ tay cho phù hợp. Nhưng loại phổ biến nhất vẫn là loại sổ tay có bìa màu đen, bên trong là giấy màu trắng.

Bìa – file hồ sơ 

Bìa – file hồ sơ đựng tài liệu có rất nhiều loại, có tác dụng giúp cho việc quản lý hồ sơ, tài liệu văn bản chuyên nghiệp, hiệu quả và dễ dàng khi tìm kiếm, không bị thất lạc thông tin.

Hộp bút và các loại bút thường dùng

Dù là làm việc chủ yếu trên máy tính thì bút vẫn không thể thiếu trong một văn phòng làm việc. Có nhiều loại bút được sử dụng như bút máy, bút bi, bút chì,… nhưng phổ biến nhất là bút bi, bút chì, ngoài ra còn có bút dạ quang, bút tẩy.

Một số loại đồ dùng thiết yếu ở trên cũng giúp bạn phần nào hiểu được khái niệm văn phòng phẩm là gì? Để tránh trường hợp nhầm lẫn giữa văn phòng phẩm với các thiết bị văn phòng khác.

Ngoài ra Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Trí cung cấp và phân phối nhiều mặt hàng vật tư thiết bị công cụ dụng cụ dùng cho văn phòng công xưởng như, nước tẩy rửa nhà tắm, nước lau sàn, nước lau kính, nước rủa tay, nước vệ sinh nhà bếp, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy về sinh cuộn to (giấy vệ sinh công nghiệp), khăn giấy ăn, thiết bị điện như dây điện ổ cắm ống luồn, bóng đèn chiếu sáng, quạt cây, quạt đứng, quạt công nghiệp, máy in, vật tư máy in..., bao tải dứa, dây rút nhựa, màng co PE, Xốp Khí, Xốp foam, túi rác đen, cốc giấy dùng 1 lần, cốc thủy tinh, bộ chổi lau nhà đa năng, chổi chít, chổi nhựa, chổi lau nhà, thảm chùi chân ....  

Hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu văn phòng phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để lựa chọn cho mình những vật dụng văn phòng giá rẻ và chất lượng bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Dịc h Vụ  AN TRÍ tại đây luôn cung cấp cho bạn những đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng tốt nhất giá cả tối ưu nhất, tất cả là hàng được phân phối chính hãng, đảm bảo nguồn hàng ổn định.

Văn phòng phẩm AN TRÍ  – phân phối ăn phòng phẩm trên toàn quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, tạp phẩm, thiết bị văn văn phòng, vật tư thiết bị công cụ dụng đồ dùng phục vụ cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh luôn được khách hàng đón nhận tin dùng và có nhiều đánh giá phản hồi tốt quý khách.

 

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Trí  nhà phân phối và cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu tại TP.Hà Nội. Với cách thức bán sản phẩm, dịch vụ bán sỉ và bán lẻ trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay tại TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận...

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và nhu cầu lớn về văn phòng phẩm kèm theo đòi hỏi khắt khe về dịch vụ - chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Trí đã nhanh chóng đáp ứng phần lớn các nhu cầu của khách hàng. 

Tuy được thành lập từ năm 2020 nhưng đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, với nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó chúng tôi coi việc kinh doanh VĂN PHÒNG PHẨM là một lĩnh vực đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của công ty. 

Tại sao lại chọn www.vanphongphamantri.com? Bởi vì cung cấp văn phòng phẩm vừa là thế mạnh, vừa là niềm tự hào của một nhà bán lẻ như chúng tôi. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá hấp dẫn, phù hợp và tiết kiệm nhất . Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá và rất đặc trưng của www.vanphongphamantri.com.

Khách hàng của chúng tôi là ai? Dù quý khách là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không những chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối văn phòng phẩm bán Sỉ có uy tín trên thị trường hiện nay với hàng loạt các khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

Hãy đến với chúng tôi hôm nay để cảm nhận một sự hoàn hảo từ chính văn phòng của bạn khi được trang bị và sử dụng văn phòng phẩm của chúng tôi! 

 

 

Kính chúc quý khách mạnh khỏe và làm ăn phát đạt.

Thay mặt công ty

 

2022-10-11
0935133362 - 0243.993.4108 - 0935.133.362