https://www.facebook.com/vanphongphanantri/about/

Màng PE, Túi OPP, Dây rút nhựa, bao tải dứa, dây dứa

 

Bao tải dứa là sản phẩm được làm từ hạt nhựa PP tức là Polypropylene (được sản xuất từ dầu mỏ) với đặc điểm chống thấm, trong suốt, dễ dàng trong việc in ấn và không độc hại. Hơn nữa bao tải dứa còn được đánh giá về ưu điểm độ bền cơ học cao, mẫu mã đa dạng và có thể thiết kế dựa theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Cũng chính vì những đặc điểm nổi bật đó nên hiện nay bao tải dứa được sử dụng phổ biến trong việc đựng sản phẩm, thành phẩm lớn và vận chuyển đi xa dễ dàng.

 • Công dụng của xốp khí hay còn gọi là xốp hơi: Bao bọc, bảo vệ các sản phẩm tránh khỏi hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Bảo quản thực phẩm, rau củ, trái cây khi vận chuyển đi xa hoặc giúp rau củ không bị dập giữ được độ tươi.

Màng xốp hơi hay còn gọi là xốp khí là một loại vật dụng tiện dụng mà tiết kiệm chi phí nhất cho việc chống trầy xước.

Màng PE, hay còn gọi là màng chít, màng cuốn Pallet. Nguyên liệu chính để tạo ra màng chính là từ hạt nhựa PE ( polyethylene ) nguyên sinh. 

Dạo gần đây được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Để tạo ra màng pe, chúng ta cần nung nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp, cho vào máy đùng , rồi đến khuôn ép, sau đó làm nguội.

Màng pe thường dùng để bọc hàng hóa, thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn, tránh những tác nhân gây hại từ môi trường. 

 • Dây rút nhựa
  Dây thít nhựa hay còn gọi là dây rút, dây lạt nhựa dùng để bó buộc dây mạng, dây điện, dây điện thoại... Dây thít nhựa có 2 màu: Đen và trắng, được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo độ trong suốt, độ bền, dẻo dai, chắc chắn... phục vụ tốt cho nhu
 • Túi bòng PP
  Túi Rác Đen
  MÔ TẢ SẢN PHẨM:
  Nhà máy sản xuất và phân phối bao bì Hà Nội chuyên cung cấp các loại túi đựng rác với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất!
 • Xốp khí. xốp hơi
  xốp khí, xốp hơi, xốp nổ, xốp foam bọc hàng, đóng gói hàng hóa vật tư chống xốc, chống va đập, chống trầy xước
 • Bao tải dứa
  Bao tải dứa được dùng trong sản xuất nông nghiệp. Dùng để chứa đựng nhiều mặt hàng. Bao tải dứa có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng
  Bao tải dứa An Trí tại Hà Nội.
  Bao tải dứa là loại bao rất tiện ích trong lĩnh vực sản
 • màng co PE
  MÀNG PE QUẤN HÀNG VÀ MÀNG CO NHIỆT GIỐNG NHAU HAY KHÁC NHAU?
  Trong công việc đóng gói hàng hóa, màng PE co lực (PE stretch film) và màng co nhiệt (Shrink film) luôn khiến người mua hàng nhầm lẫn. Hai loại sản phẩm này nghe có vẻ giống nhau, cả 2 loại màn
 • Xếp theo:
  XỐP KHÍ, XỐP HƠI, XỐP NỔ 1,5x100m
  XỐP KHÍ, XỐP HƠI, XỐP NỔ 1,5x100m
  65 đ
  0935133362 - 0243.993.4108 - 0935.133.362