https://www.facebook.com/vanphongphanantri/about/

Đôi điều cần biết về những chiếc cặp lưu hồ sơ

Cặp lưu hồ sơ tưởng chừng là một vật dụng bình thường nhưng thực sự lại rất cần thiết để hệ thống hóa thông tin, giúp công việc tiến hành hiệu quả.

 

Bên cạnh những đồ vật văn phòng thường gặp như bảng, nam châm;… Cặp lưu hồ sơ cũng là vật dụng nên có trên bàn làm việc của bạn. Vì sao? Cho dù công nghệ có phát triển đến đâu, thì hồ sơ giấy vẫn sẽ tồn tại. Vì thế, rất cần 1 vật dụng giúp lưu trữ và hệ thống lại những hồ sơ ấy.

1. Cặp file còng cua

2. Cặp đựng tài liệu – bìa trình ký


Vật dụng này rất cần thiết để nẹp các loại giấy tờ, báo cáo,… Dùng để xin chữ ký hoặc trong 1 vài trường hợp khác;.. Mục đích là để giữ giấy được phẳng, chỉn chu, tạo phong cách chuyên nghiệp.

 

 

Khi chọn mua bìa trình ký, nên chọn loại có name card hoặc túi đựng giấy ghi chú để tiện lợi hơn trong công việc. Nhanh Nhanh cung cấp đa dạng mẫu mã để bạn tuỳ ý chọn lựa: bìa trình ký đôi, bìa trình ký đơn, và loại bình trình ký đơn bằng nhựa cứng.

3. Túi hồ sơ

4. Cặp hộp lưu hồ sơ

Bên cạnh sổ lưu hồ sơ, túi hồ sơ cũng là vật dụng giúp giữ giấy tờ quan trọng không bị thất lạc. Nếu có nhu cầu trữ giấy tờ với số lượng ít, hoặc phân ra thành nhiều nhóm nhỏ, thì hãy mua túi hồ sơ đi nhé!

Hộp lưu hồ sơ, với khoang dự trữ rộng là lựa chọn tối ưu cho bạn nếu cần tìm một nơi giữ giấy tờ với số lượng lớn. Ưu điểm lớn nhất của hộp lưu hồ sơ là độ chắc chắn và trữ được nhiều giấy tờ, có thể gập nắp lại khi không cần thiết. Vật dụng lưu trữ với file sẽ giúp bạn phân loại tài liệu dễ dàng hơn.

5. Vật dụng lưu trữ name card

Trong môi trường business, namecard là điều rất cần thiết, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty hoặc doanh nghiệp. Vì thế, cần có 1 vật dụng để lưu trữ lại để dễ dàng xem và tìm kiếm lúc cần.

Cặp, bìa lưu hồ sơ là vật dụng rất quan trọng nơi làm việc nói riêng và đời sống nói chung. Tuy nhiện, không phải dễ để doanh nghiệp tìm ra một nơi uy tín để làm đối tác của mình. Nhanh Nhanh tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm văn phòng, nhà máy, túi đựng hồ sơ,… với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao.

2019-12-15
0935133362 - 0243.993.4108 - 0935.133.362