https://www.facebook.com/vanphongphanantri/about/

màng co PE

Cuộn màng PE 3.8kg khổ rộng 50cm - Màng bọc hàng - Màng Nilon PE

  • MÀNG CĂNG PE (Màng co lực- PE stretch film):

 Như bạn đã biết về màng bọc PE, Màng PE là cuộn màng nhựa trong suốt, được sử dụng bằng tay hoặc bằng máy quấn pallet, màng bọc giữ hàng hóa, pallet an toàn trong suốt thời gian vận chuyển, lưu kho và quá trình phân phối sản phẩm. Vì PE quấn hàng là màng  trong suốt nên trong quá trình sử dụng, bạn dễ dàng nhận diện loại hàng hóa, quét mã và bảo mật. Các quy cách sử dụng của màng quấn này cũng rất thông dụng với kích thước cuộn màng, chiều dài màng, độ dày film và loại màng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

             CÁCH SỬ DỤNG MÀNG PE QUẤN HÀNG

Màng căng được sử dụng theo phương pháp đơn giản là dùng tay quấn hoặc dùng các loại máy để quấn. Đối với cuộn màng quấn tay, chúng ta thường sử dụng các cuộn màng có kích thước nhỏ, từ khoảng 10cm đến 50cm để dễ dàng cầm nắm và giữ màng quấn quanh pallet. Màng quấn tay có thể kéo dãn trước bằng máy, đó là màng Pre-stretch, bạn không cần dùng lực để kéo dãn màng khi bọc hàng và pallet, có nghĩa lượng nhựa sử dụng cũng giảm xuống đáng kể.

Màng Pe quấn máy thì được sử dụng với kích thước và quy cách lớn hơn, tùy thuộc vào từng loại máy quấn màng, giúp hàng hóa được đóng gói một cách tự động, chắc chắn, và tiết kiệm nhân công.

                                                                  Màng PE quấn tay, quấn máy, sử dụng để quấn hàng hóa, pallet.

  • MÀNG CO NHIỆT (SHRINK FILM):

Màng co nhiệt là phần nhựa đóng gói chặt vào sản phẩm như chai nước,

lốc nước, sản phẩm thể thao, và dược phẩm bằng phương pháp co nhiệt. Chúng ta có thể in thông tin và nhãn hiệu lên màng để tăng sự nhận biết  thương hiệu. Nhưng hiện nay, với mong muốn giảm  lượng nhựa sử dụng nên một số nhãn hàng không còn sử dụng màng co nhiệt đối với một số sản phẩm nước đóng chai.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

 

 

 

Màng co nhiệt (Shrink film)

=> KẾT LUẬN

Màng căng PE và màng co nhiệt là 2 loại màng hoàn toàn khác biệt nhau về ứng dụng sản phẩm đóng gói. Màng PE giúp bao bọc và bảo vệ các sản phẩm, pallet, trong khi màng co nhiệt giúp duy trì sản phẩm trong quá trình sử dụng, tiện lợi trong quá trình đóng gói.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp màng căng PE đáp ứng được yêu cầu đóng gói hàng hóa, pallet, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 

Xếp theo:
XỐP KHÍ, XỐP HƠI, XỐP NỔ 1,5x100m
XỐP KHÍ, XỐP HƠI, XỐP NỔ 1,5x100m
65 đ
0935133362 - 0243.993.4108 - 0935.133.362